Wednesday , 17 July 2024
HOT

Xóa website khỏi danh sách đen của Google

Các webmaster quá “mong muốn” thứ hạng, đốt cháy giai đoạn để lên được top càng sớm càng tốt. Thực hiện các thủ thuật SEO không đúng quy định. Và nhiều lúc để lên được top nhanh chóng buộc họ phải sử dụng các thủ thuật đen để đẩy rank website lên cao. Tuy nhiên thay vì mọi việc sẽ diễn ra tốt đẹp nếu tuân thủ các quy tắc của Google, thì ngược lại họ đã vi phạm các chính sách của google khiến website của họ bị ban.

Để kiểm tra website có trong danh sách black list của google , vào đây để kiểm tra : Check black list google

Nếu website của bạn có trong danh sách, để xóa website khỏi danh sách đen của Google, chúng ta cần thực hiện các bước sau đây:

– Tuân thủ các chính sách của google, sửa lại nội dung website phù hợp với các tiêu chí do google đề ra : tránh việc sử dụng quá nhiều từ khóa, trùng lặp nội dung …

– Website của bạn đã được add vào google webmaster tool (nếu chưa add thì vào http://www.google.com/webmasters để đăng ký )

+ Đăng nhập vào google webmaster tool
+ Mở địa chỉ sau : https://www.google.com/webmasters/tools/reconsideration , màn hình hiển thị như dưới đây:

unlock website, domain

+ Chọn domain bạn muốn unlock
+ Check vào : By submitting this request, I acknowledge that
+ Nhập nội dung gửi đến quản trị của google
Click vào nút “Request reconsideration” để xác nhận

– Việc tiếp theo của bạn là ngồi chờ kết quả, nhân viên của google sẽ kiểm tra website của bạn, việc này có thể sẽ mất một vài tuần

Chúc các bạn thành công

“Tuân thủ các điều luật của Google. Hợp tác với công cụ tìm kiếm thay vì cố lợi dụng chúng là cách duy nhất giúp website bạn hoạt động hiệu quả trong tương lai.”

Nguồn: http://chiencong.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*